Carnaval Hạ Long 2016 không tổ chức diễu hành xe mô hình

Carnaval Hạ Long 2016 sẽ không còn lễ hội đường phố như 8 năm tổ chức trước đó.

Được chuyển về trung tâm của thành phố, chương trình Carnaval Hạ Long 2016 với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa” có quy mô và kinh phí nhỏ hơn so với mọi năm.

Chương trình được tổ chức tối ngày 30/4 tại Quảng trường 30/10 phường Hồng Hải, TP Hạ Long và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam, QTV1 – Đài PTTH Quảng Ninh.

Tuy nhiên, quy mô và kinh phí tổ chức chương trình Carnaval Hạ Long năm nay sẽ giảm so với những năm trước. Tuy không tổ chức xe mô hình diễu hành, chương trình vẫn có những màn nghệ thuật ca, múa, nhạc trên sân khấu và diễn diễu tại khuôn viên trước sân khấu, khán đài để tạo nên sự tương tác với khán giả. Khoảng 1.600 diễn viên tham gia chương trình cùng sự góp mặt của hai đoàn nghệ thuật nước ngoài đến từ Phillipines và Ukraine.

Chương trình sẽ sử dụng tối đa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, khói lửa, pháo hoa để tăng sức hấp dẫn. Đồng thời ban tổ chức sẽ lắp đặt 7.000 chỗ ngồi cho đại biểu, nhân dân và du khách tham dự, cùng 4 màn hình Led ngoài khu vực Quảng trường 30/10 để phục vụ nhân dân và du khách theo dõi.

Carnaval Hạ Long 2016 là điểm nhấn của Tuần Du lịch Hạ Long- Quảng Ninh cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Chuỗi các sự kiện đặc sắc gồm: Giải bóng chuyền bãi biển nữ Quốc tế Tuần Châu, chung kết cuộc thi người đẹp Hạ Long 2016, Lễ hội Bản sắc Việt, Khai trương phố ẩm thực phường Trần Phú- Móng Cái… Theo ban tổ chức, dự kiến Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2016 sẽ thu hút khoảng 500.000 lượt khách đến với Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.