Xuất hiện phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu Jet White

Trước sức hút mạnh mẽ của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black, Apple có thể sớm tung ra một phiên bản màu Jet White mới để hút thêm khách hàng.

Cách đây một vài tuần, một tin đồn xuất hiện cho biết Apple đã có kế hoạch phát hành một phiên bản màu Jet White (trắng bóng) vào dòng sản phẩm iPhone 7 của mình. Trong khi chi tiết dự đoán là khá mơ hồ thì nhiều người đã đặt niềm tin vào việc Apple có thể giới thiệu phiên bản iPhone 7 Jet White trong thời gian mua sắm bận rộn cuối năm.

Mặc dù vậy, mùa Giáng sinh đã đi qua và đến nay Apple vẫn chưa phát hành phiên bản Jet Black của iPhone 7 như các tin đồn, vì vậy nhiều người bắt đầu đặt nghi vấn về khả năng này. Bất chấp đã có nhiều ý tưởng thiết kế về iPhone 7 màu Jet White được đăng tải, đến nay mọi thứ về iPhone 7 Jet White vẫn đang ‘bặt vô âm tín’.

Tuy nhiên, trong một đoạn video được đăng tải lần đầu tiên bởi người dùng Twitter có tên Sonny Dickson – được biết đến là người chuyên đăng tải hình ảnh sản phẩm và thành phần phần cứng chưa được phát hành ra thị trương – đã cho chúng ta thấp mặt phía sau của một chiếc iPhone mà theo gợi ý từ Dickson thì đó là phiên bản iPhone 7 Jet White.

Rõ ràng, khi mà niềm tin của người tiêu dùng về một phiên bản Jet White của iPhone 7 đang đặt dấu hỏi thì sự xuất hiện của video từ Dickson khiến mọi người bắt đầu vui trở lại. Dĩ nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể đặt dấu hỏi về độ chính xác của video khi mà hình ảnh đăng tải chỉ hiển thị mỗi logo Apple ở phía sau. Vì vậy cũng có thể đó chỉ đơn giản là một chiếc vỏ bảo vệ được cung cấp từ đối tác bên thứ ba.

Trong thực tế, Dickson cũng không cung cấp thông tin rằng phiên bản Jet White của iPhone 7 sẽ trông như thế nào. Đó có thể là dạng trắng bóng như Apple Watch. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì giới phân tích cho rằng phiên bản Jet White sẽ là sự bổ sung cần thiết nếu như Apple muốn kích cầu thị trường iPhone đang có dấu hiệu sụt giảm.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.