“Với cách làm và gia vị tương tự, chị em có thể thay thế bằng nhiều loại các khác nhau, thành quả vẫn ngon ngoài mức tưởng tượng..”

Nguyên liệu

 

400 gam cá hố (hoặc cá khác), 3 thìa tương đậu nành, 1 thìa sa tế, 2 thìa xì dầu, 2 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào, 1/2 thìa đường, 1 thìa và, lá số lượng và ưu tiên hợp tác.

 

Execute

Cắt cá thành từng miếng, khứa nhẹ vài phần da để dễ thấm gia vị.

 

 

Cho một lượng dầu ăn thích hợp vào chảo, cho cá vào chiên vàng 2 mặt.

Cho tương ứng và sa tế vào xào.

 

Cho 2 bát nước vào nồi và đun sôi.

 

Thêm các loại gia vị, hành động nhỏ.

 

Vừa lửa, vừa vặn, đun nhỏ lửa trong 6 phút đến khi cạn nước, đặc thì tắt bếp.

 

Cùng chuyên mục
Tin mới nhất