“Thấy thầy lang H. nổi tiếng chữa được bệnh hiếm muộn, anh X. đưa vợ đến khám. Theo "thuốc" của "thầy" lang, anh chị sinh liền hai con trai. Thế nhưng thấy con càng lớn càng giống thầy lang, anh X. đi xét nghiệm ADN thì tá hỏa với kết quả nhận được..”

Trường hợp hy hữu trên xảy ra với một đôi vợ chồng anh X ở huyện Lục Nam (Bắc Giang). Vợ chồng người này lấy nhau đã lâu nhưng chưa có con nên nghe tin ở xã Hồng Giang (Lục Ngạn) có "thầy" lang chữa được bệnh hiếm muộn đã đưa nhau đến chữa.

Theo báo Bắc Giang, vào cuối năm 2017, nghe tin ông Vũ Trọng H. (SN 1975) ở thôn Kép 2A (xã Hồng Giang) có khả năng chữa được bệnh hiếm muộn, anh X liền đưa vợ đến khám. "Mỗi lần đến khám, ông H. đều bảo vợ chồng tôi lần lượt vào căn phòng nhỏ, sau khi cửa đóng then cài, ông yêu cầu cởi bỏ quần áo rồi nằm lên giường để kiểm tra, đốt ngải… trong khoảng 15 phút.

Việc thăm khám chỉ có ông H. và bệnh nhân. Trong lúc khám, ông Hải nhiều lần đụng chạm vào nơi nhạy cảm trên cơ thể… Vì mong sớm có con, ông Hải bảo làm thế nào, vợ tôi đều làm theo", anh X. phản ánh.

Sau 4 tháng theo thuốc và các biện pháp điều trị của ông H., chị Nguyễn Thị Y. (vợ anh X.) có thai rồi sinh con trai. Cháu bé có khuôn mặt giống mẹ và bên ngoại nên không ai nghi ngờ gì. 

Con được khoảng 2 tuổi, anh X. lại nhiều lần đưa vợ đến nhờ ông Hải khám chữa để sinh tiếp. Tháng 5/2021, chị Y sinh thêm bé trai. Niềm vui vỡ òa, anh X. và gia đình coi ông Hải như ân nhân. 

Con càng lớn càng giống... thầy lang, bố đi giám định ADN thì phát hiện sự thật động trời

Mặc dù vui mừng vì mình lần lượt có 2 cậu con trai khi khám chữa nhà thầy lang H., song thấy con càng lớn càng có nhiều nét giống thầy lang mà không giống mình, anh X. đã lấy tóc các con đi giám định, kết quả xét nghiệm ADN của cả hai bé... không cùng ADN với bố.

Đem tóc con đi giám định ADN, anh X. sốc khi thấy cả 2 con trai không cùng huyết thống với mình.

Anh X. căn vặn thì chị Y. một mực khẳng định trước sau chung thủy với chồng và kể lại chuyện ông H. nhiều lần "thông tắc kinh mạch" cho mình. Theo chị Y., ông H. nói chị bị "tắc kinh mạch", phải để ông ấy thông cho về vợ chồng mới có con (thông bằng cách cho thầy quan hệ - PV). Khi hỏi sao không để chồng làm thì ông H. nói "thầy" đang chữa bệnh để chồng thông còn nói làm gì. Vì nghĩ đó là một cách chữa bệnh nên chị Y. miễn cưỡng nghe theo, báo Bắc Giang thông tin.

Báo Bắc Giang đưa tin, ông Nguyễn Văn T., anh chồng chị Y. cho biết đã nhận được thông báo này và tiếp tục khẳng định việc ông H. dùng thủ đoạn để cưỡng dâm em mình.

Khi anh X. thông tin hai con không cùng kết quả xét nghiệm ADN với bố, ông H. đã nhiều lần nhờ người thân đến gia đình anh X. thỏa thuận giải quyết nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung. Hiện anh X. đã làm đơn tố cáo ông Hải tới CA huyện Lục Ngạn.

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục