“Trên thế giới có rất nhiều quốc gia mà phụ nữ địa phương rất xinh đẹp, duy chỉ có một nơi mặc dù gái xinh nhiều, nam giới ít nhưng chính quyền lại cấm họ kết hôn với người nước ngoài..”

Nếu nhắc đến phụ nữ xinh đẹp, khách du lịch thường nghĩ ngay đến các quốc gia Đông Âu như Ukraine, một nơi mà phụ nữ ở đây có một vẻ đẹp lai hiếm có. Nhưng có một quốc gia không xa Ukraine là Belarus cũng nổi tiếng với những cô gái với vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ.

So với các quốc gia khác, khách du lịch đến Belarus vẫn còn nhiều hạn chế. Thế nhưng hầu như ai đã từng đến đây một lần cũng đều công nhận rằng đây là một quốc gia sản xuất ra quá nhiều phụ nữ xinh đẹp. Belarus cũng là một quốc gia có nhiều phụ nữ hơn nam giới.

Belarus cũng giống như nhiều nước châu Âu khác khi dân số không ngừng giảm. Quốc gia này cũng hy vọng rằng có nhiều người nhập cư và trở thành công dân ở đất nước này.

Tuy nhiên có một nguyên tắc ở Balarus là phụ nữ địa phương bị cấm kết hôn với người nước ngoài và xuất ngoại. Với một đất nước có dân số ít như Belarus, việc những phụ nữ xinh đẹp, ưu tú ồ ạt xuất ngoại sẽ ảnh hưởng đến tình trạng dân số. Hơn nữa, nếu kết hôn với người ngoại quốc, nghĩa là họ phải theo chồng. Do đó, nếu muốn cưới phụ nữ tại đây, buộc mọi người phải nhập quốc tịch và sinh sống tại nơi này.

 

Hiện tại chính phủ Belarus buộc phải áp dụng các biện pháp cứng rắn để hạn chế bớt trào lưu xuất ngoại và kết hôn với chồng là người ngoại quốc. Vậy nên, nếu khách du lịch có ý định tới quốc gia này để tìm kiếm người bạn đời cho mình thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Bỏ qua yếu tố phụ nữ đẹp, quốc gia này còn là nơi có cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp. Người dân địa phương cũng rất hiếu khách. Vậy nên, một nơi mà phụ nữ bị cấm kết hôn với người ngoại quốc,  tốt hơn là sử dụng tâm trạng để ngắm cảnh đẹp.

 

 

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục