“Căn nhà gỗ ở gần khu vực bãi đá sông Hồng phủ đầy cúc họa mi trên mái, đã trở thành điểm check-in yêu thích của giới trẻ Hà Nội..”

Giới trẻ thích thú check in bên ngôi nhà phủ kín cúc họa mi

Đầu tháng 11, Hà Nội bắt đâu trở lạnh, khu vực gần bãi đá sông Hồng thu hút  nhiều bạn trẻ nhờ các vườn cúc hoạ mi nở rộ.

Điều đặc biệt, cúc hoạ mi năm nay nở sớm, theo nhiều người dự đoán đến giữa tháng 11 là thời điểm hoa nở đẹp nhất. Vào những ngày cuối tuần, con đường nhỏ dẫn vào khu vực bãi đá sông Hồng tắc cứng do lượng người đổ về đây rất đông.

Chính vì vậy bạn khó có thể tìm được một góc vắng vẻ để chụp hình check-in với cúc hoạ mi.

Nổi bật và được thu hút nhiều người tìm đến nhất là căn nhà gỗ được phủ đầy cây cúc hoạ mi trên mái và xung quanh. Căn nhà đã trở thành điểm check-in sống ảo nổi bật nhất mùa cúc hoa mi năm nay.

Căn nhà cúc họa mi thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh

Căn nhà nằm trong khu vực bãi đá sông Hồng, ở một góc khoảng sân lớn. Nhà bằng gỗ, khung thép màu đen, phía trước trồng nhiều hoa cúc cho khách chụp ảnh.

Điều gây ấn tượng là toàn bộ mái nhà được lợp bằng cúc họa mi trắng xóa, nhìn từ xa trông như tuyết phủ. Căn nhà được trang trí bàn ghế cửa sổ cho du khách đến chụp hình.

Toàn bộ mái nhà được lợp bằng cúc họa mi trắng

Những bông hoa cúc họa mi mộc mạc, giản đơn, mong manh chỉ gặp cơn mưa lớn là cánh hoa dễ dập nát, chính vì thế chủ vườn đã chăm phải chăm sóc rất cẩn thận. Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất với nhà cúc hoạ mi này là lúc sáng sớm và lúc xế chiều.

Mất khoảng 4 tháng để chăm vườn hoa từ lúc mới trồng đến nở đồng đều, một phần hái bán, phần còn lại phục vụ khách tham quan. Vòng đời cúc họa mi ngắn, rộ khoảng một tháng là tàn. Bạn nên tranh thủ đi khi hoa còn đẹp.

Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất với nhà cúc hoạ mi này là lúc sáng sớm và lúc xế chiều.

Các bạn tìm đường đến vườn hoa khá dễ. Giá vé vào cửa 50.000 đồng/người lớn, chưa kể tiền gửi xe. Vườn hoạt động từ 8h tới 18h mỗi ngày.

Một số hình ảnh của căn nhà cúc hoạ mi đang gây "sốt" cộng đồng mạng:

Vườn hoạt động từ 8h tới 18h mỗi ngày.

Căn nhà thơ mộng tạo nên những bức ảnh đẹp cho du khách

Căn nhà cúc họa mi thu hút đông du khách về chụp ảnh

Hiện đang là thời điểm cúc họa mi nở rộ đẹp nhất

Vào những ngày cuối tuần, lượng khách đổ về đây đông nhất

 

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục