“Ngày nay khi du khách đến rừng tràm Trà Sư không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của bức tranh thủy mặc giữa đại ngàn rừng tràm mà còn đắm say với nhiều công trình độc đáo khác..”

Rừng tràm Trà Sư từ lâu là điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, thu hút khách thập phương với hàng loạt các sự kiện và công trình độc đáo như: Cầu tre vạn lý, chuỗi lâu đài bồ câu phong cách Châu Âu, vườn hoa tình ái, sân ngắm chim trời…

Mới đây, một công trình độc đáo vừa được Khu du lịch rừng tràm Trà Sư đưa vào phục vụ du khách là cầu Kiều.

Công trình này được ví von là mở lối vào “thiên đường xanh ngập nước” phương nam – rừng tràm Trà Sư. Cầu kiều là một tuyệt tác nghệ thuật cực kỳ ấn tượng được xây dựng bằng thân gỗ nguyên khối nhập khẩu từ Châu Phi.

Cầu Kiều có chiều dài gần 100 mét và có độ thông thuyền 7 mét, đường dẫn lên - xuống cầu là những luống hoa rực rỡ sắc màu, tô điểm thêm cho không gian của Bảo tàng tràm nhiệt đới như chốn bồng lai huyền ảo.

Đứng ở vị trí giữa cầu, du khách có thể ngắm nhìn cánh rừng tràm nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh miền biên viễn bình yên xinh đẹp.

Chiếc cầu Kiều độc đáo ở rừng tràm Trà Sư 

Từng nhịp cầu vươn lên trời xanh và dường như chạm đến bìa rừng, Trà Sư có thêm điểm lọt vào ống kính nhiếp ảnh đẹp mê hồn khi trải nghiệm tại khu du lịch tràm xanh mướt mát.

Đặc biệt điểm nhấn là chuỗi lâu đài chim bồ câu, điểm xuyến với những vườn hoa mini trên cao…tạo nên cảnh sắc long lanh và thơ mộng khiến mọi người phải “lịm tim” ngay ngõ thiên đường.

Cây cầu tre vạn lý vạn người mê

Rất đông du khách trải nghiệm cầu tre vạn lý xuyên rừng tràm

Ngoài cầu Kiều, công trình mê hoặc bao du khách là chiếc cầu tre vạn lý đã được đưa vào phục vụ du khách nhiều tháng qua. Chiếc cầu xuyên thẳng vào “ruột” rừng tràm, giúp du khách trải nghiệm, thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành của bảo tàng tràm rộng lớn nhất miền Tây.

Song song bên cầu tre vạn lý là những tiểu cảnh cũng được làm bằng tre, những ngôi nhà nhỏ xinh và những điểm dừng chân ngắm chim trời, hoa tràm thơm ngát…

Hiện điểm du lịch rừng tràm đang rộng cửa đón khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách để “khám phá miền biên giới Tây Nam”, đặc biệt khi mùa nước nổi về, cảnh sắc rừng tràm đẹp như bức tranh thủy mặc mỹ miều và thanh khiết.

Những hình ảnh ấn tượng tại rừng tràm Trà Sư:

Du khách thường trọn mùa nước nổi để tham quan rừng tràm Trà Sư

Rừng tràm trà sư mùa nước nổi đẹp như bức tranh thủy mặc

Cánh rừng tràm nguyên sinh

hoa tràm long lanh dưới nắng

Các bạn trẻ check in lâu đài bồ câu theo phong cách châu Âu độc đáo

Cầu tình yêu

Cầu Kiều được cách điệu phong cách Á, Âu 

Những căn nhà nhỏ xinh bên cây cầu tre vạn lý có cấu trúc ấn tượng

Hiện khu du lịch rừng tràm Trà Sư có nhiều ưu đãi cho du khách khi đến tham quan

 

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục