“Tiền Giang cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không quá xa, bạn có thể dễ dàng đến con đường hoa mười giờ Gò Công thông qua huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An..”

 Làm thế nào để đi đến con đường hoa mười giờ

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tới Tiền Giang khoảng cách không quá xa, bạn có thể dễ dàng đến con đường hoa mười giờ Gò Công thông qua huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Từ cầu Mỹ Lợi, bạn hỏi thăm người dân đường về huyện Gò Công. 

Khi đến huyện Gò Công, bạn tiếp tục đi thẳng đến ngã tư quốc lộ 50 và HL13, rồi rẽ phải về xã Tân Trung. Sau đó, bạn đi tiếp rẽ phải vào tỉnh lộ ĐT873B để đến con đường hoa này. Bạn chỉ cần hỏi thăm tới con đường hoa Gò Công là người dân sẽ chỉ dẫn bạn tới. Vì con đường hoa này ở Tiền Giang rất nổi tiếng nên nhiều người biết tới. 

Khi đến Gò Công, bạn đi thêm một đoạn đường nữa sẽ thấy ngay con đường hoa mười giờ đẹp rực rỡ giữa cánh đồng. Nếu bạn tới đây vào cuối tuần con đường hoa này luôn đông đúc người đến chụp ảnh.

Con đường hoa mười giờ nổi tiếng ở Tiền Giang 

Khi nói miền Tây Nam Bộ thì Tiền Giang là một trong những điểm đến rất hấp dẫn. Nơi đây với những vườn cây ăn trái sai trĩu quả, những khu du lịch sinh thái rộng lớn và nhiều địa điểm du lịch cho du khách ghé thăm. 

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng từ lâu, mới đây, Tiền Giang còn có một con đường hoa mười giờ để sống ảo tuyệt đẹp. Con đường hoa mười giờ tọa lạc ở xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Con đường hoa nhỏ nằm giữa cánh đồng lúa mang một vẻ đẹp quyến rũ đến lạ thường.

 Con đường hoa mười giờ nổi tiếng ở Gò Công

Con đường hoa mười giờ Gò Công được chăm chút bởi bàn tay của người nông dân mang tên Tám Thảnh. Bác Tám Thảnh đã chăm chút rất kỹ lưỡng con đường hoa mười giờ này.

Con đường nhỏ được đổ bê thông ở giữa, hai bên đường bác Tám trồng những khóm mười giờ đan xen nhau. Sắc đỏ, sắc hồng, sắc tím của hoa hòa quyện cùng nhau, tạo nên một vẻ đẹp dung dị giữa miền quê êm ả. 

Con đường hoa mười giờ Gò Công nằm giữa mênh mông cánh đồng lúa mùa xanh tươi bát ngát. Con đường hoa trải dài với sắc hoa thắm tươi trông như một dải lụa sáng màu.

Con đường hoa mười giờ này được phát hiện từ năm 2018. Sau 2 năm con đường hoa này vẫn đẹp như thuở ban đầu. Bởi ý thức tốt của người đến ngắm hoa, chụp ảnh cùng nhau giữ gìn, bởi bác Tám Thảnh chăm sóc đường hoa vô cùng cẩn thận. 

 Nơi đây với du khách đường xa và người dân địa phương đã trở thành một điểm đến dễ thương dành cho những người yêu thiên nhiên, yêu hoa cỏ.  

Tiền Giang có một con đường hoa đẹp tuyệt. Trên các cộng đồng du lịch thỉnh thoảng lại xuất hiện thêm nhiều bộ ảnh đẹp ở con đường hoa mười giờ này.

Có lẽ loài hoa này dễ trồng, dễ sống lại dễ chăm sóc nên con đường hoa mười giờ Gò Công đẹp quanh năm và ngày càng rực rỡ hơn. 

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục