“Vào ngày 12/11, Netflix chính thức giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người dùng điện thoại Android tại Việt Nam có thể trải nghiệm Netflix miễn phí 100% và không có quảng cáo..”

Netflix hiện nay đang là nền tảng xem phim bản quyền được nhiều người đón nhận nhất trên thế giới và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Với kho phim khổng lồ, nhiều thể loại cùng hàng loạt tác phẩm đặc sắc do Netflix độc quyền đứng ra sản xuất khiến nền tảng này ngày càng hấp dẫn.

Vào ngày 12/11, Netflix chính thức giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người dùng điện thoại Android tại Việt Nam có thể trải nghiệm Netflix miễn phí và không có quảng cáo. Khi người dùng đăng ký, họ sẽ không cần điền thông tin thanh toán. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu. Chỉ đơn giản vậy thôi!

Giờ đây, bạn có thể theo dõi những series và phim đình đám của Netflix như Trò chơi con mực (Squid Game), Thợ săn quái vật (The Witcher), Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom) và nhiều tác phẩm khác. Người dùng cũng có thể trải nghiệm những tính năng khác như những tựa phim được gợi ý dựa theo sở thích của bạn, tạo tài khoản cá nhân (bao gồm cả tài khoản giới hạn độ tuổi dành cho trẻ em). 

Trong một vài tháng tới, tính năng “Tải xuống" cũng sẽ được hiển thị trong Gói miễn phí để người dùng có thể xem những Netflix show yêu thích khi đang di chuyển, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Đây là cơ hội cho những ai đang sử dụng các thiết bị Android có cơ hội được xem những bộ phim bom tấn với chất lượng cao nhất trên điện thoại. Hạn chế của gói miễn phí chính là một vài bộ phim bị giới hạn và không thể sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị khác như laptop, TV.

Tin mới nhất
Cùng chuyên mục